หน้าหลัก > กิจกรรมโรงเรียน > อาเวมารีอา

อาเวมารีอา

วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 เวลา 8:00 น. ณ ใต้อาคาร เอาซีลีอุม โรงเรียนได้จัดพิธีมิสซาฉลองแม่พระองค์อุปถัมภ์ โดยมีคุณพ่อเปาโล กิตติคุณ เสมามอญ เป็นประธานในพิธีมิสซา คณะซิสเตอร์ คณะครูและนักเรียนได้เข้าร่วมมิสซาในวันนี้ด้วยใจที่ยินดี ในช่วงสุดท้ายของมิสซา คณะซิสเตอร์ คณะครูและนักเรียนได้ร่วมใจมอบดอกไม้พร้อมกับภาวนาขอพรจากแม่พระองค์อุปถัมภ์สำหรับการศึกษาเรียนรู้ที่ดีในปีการศึกษา 2559 นี้

>> ดูรูปภาพเพิ่มเติม <<

2 thoughts on “อาเวมารีอา