หน้าหลัก > กิจกรรมโรงเรียน > พิธีสมโภชแม่พระองค์อุปถัมภ์ 2558

ยินดีต้อนรับ สู่ปีการศึกษา 2558 อย่างเป็นทางการ ในช่วงเช้าวันที่ 22 พฤษภาคม 2558  โรงเรียนวิสุทธิวงศ์ได้จัดพิธีเปิดปีการศึกษา 2558 โดยมีคุณพ่อดานีโล อโบกาโด ดานี่ ซึ่งเป็นคุณพ่อเจ้าอาวาสวัดพระวิสุทธิวงศ์โพนสูง เป็นประธาน และคณะซิสเตอร์ คณะครู นักเรียน ได้ร่วมกันแห่แม่พระองค์อุปถัมภ์รอบๆ โรงเรียน และร่วมกันขอพรแม่พระองค์อย่างศักดิ์สิทธิ์ อีกทั้งคุณพ่อได้ทำการเสกอาคารเรียน เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่คณะซิสเตอร์ คณะครูและนักเรียน ในการเรียนการสอน เป็นอย่างดี