หน้าหลัก > กิจกรรมโรงเรียน > กีฬาสีประจำปีการศึกษา 59

กีฬาสีประจำปีการศึกษา 59

ประมวลภาพกีฬาสีประจำปีการศึกษา 59

โรงเรียนได้จัดกิจกรรมกีฬาสีขึ้นตั้งแต่วันที่ 8-10 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งปีนี้ได้เปลี่ยนรูปแบบการแข่งขันเป็นระดับชั้น  ที่เน้นความสามัคคีและความสัมพันธ์ระหว่างชั้น อีกทั้งให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันในครั้งนี้ ประเภทกีฬามีดังนี้

ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1     กีฬาชักเย่อ

ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2     กีฬาชักเย่อ

ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3    กีฬาชักเย่อ

ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4    กีฬาชักเย่อ

ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5    กีฬาฟุตบอล

ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6    กีฬาชักเย่อ

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1      กีฬาแชร์บอล

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2      กีฬาวิ่งกระสอบ

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3      กีฬาชักเย่อ

>> ดูรูปภาพเพิ่มเติม ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1- 3 <<<

>> ดูรูปภาพเพิ่มเติม ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4- 6 <<<

>> ดูรูปภาพเพิ่มเติม ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1- 3 <<<