หน้าหลัก > กิจกรรมโรงเรียน > รวมพลังแห่งความภักดี

รวมพลังแห่งความภักดี

โรงเรียนวิสุทธิวงศ์ นำโดยซิสเตอร์กุลธิดา  แก้วอุดร ผู้อำนวยการโรงเรียนวิสุทธิวงศ์ จัดกิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดีรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพปีที่ 89 วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559  ณ โรงเรียนวิสุทธิวงศ์ อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี