หน้าหลัก > กิจกรรมโรงเรียน > ฉลองนักบุญยอห์น บอสโก

ฉลองนักบุญยอห์น บอสโก

วันที่ 31 มกราคม เป็นวันฉลองนักบุญยอห์น บอสโก โรงเรียนจึงได้จัดพิธีมิสซาบูชาขอบพระคุณเพื่อเป็นการเทิดเกียรติแต่คุณพ่อบอสโก ผู้ก่อตั้งคณะซาเลเซียน หลังเสร็จพิธีโรงเรียนได้มอบรางวัลแห่งความภาคภูมิใจให้แก่ครู และนักเรียน และสิ้นสุดกิจกรรมด้วยการแสดงละครชีวประวัติของคุณพ่อบอสโก

>> ดูรูปเพิ่มเติม <<