หน้าหลัก > กิจกรรมโรงเรียน > พิธีบูชาฉลองแม่พระองค์อุปถัมภ์

วันที่ 24 พฤษภาคม 2560 โรงเรียนได้จะพิธีบูชาขอบพระคุณโอกาสวันฉลองแม่พระองค์อุปถัมภ์และเปิดปีการศึกษา 2560 โดยมีคุณพ่อเปาโล กิตติคุณ เสมามอญ เป็นประธานในพิธี หลังเสร็จพิธีบูชาขอบพระคุณ  คุณพ่อเปาโล กิตติคุณ เสมามอญ คณะซิสเตอร์ คณะครูและนักเรียนได้นำดอกไม้ไปมอบแด่แม่พระเพื่อขอพรจากแม่พระสำหรับปีการศึกษานี้ และในระหว่างที่มอบดอกไม้ คุณพ่อเปาโล กิตติคุณ เสมามอญ ได้ทำการเสกอาคารเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับโรงเรียนวิสุทธิวงศ์

<< ดูรูปเพิ่มเติม >>