หน้าหลัก > ประชาสัมพันธ์ > โครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

โครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

วันที่ 11 สิงหาคม 2560 ทางโรงเรียนวิสุทธิวงศ์ โดยการนำของคุณครูสามารถ ไทยลำภู คุณครูธีรยุทธ การะชิต และตัวแทนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวน 50 คน ร่วมกับ เจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลโพนสูง ร่วมกันปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ