หน้าหลัก > กิจกรรมโรงเรียน > วันคริสต์มาส 2560

วันคริสต์มาส 2560

ในวันที่ 22 ธันวาคม คุณพ่อเจ้าวัด (วัดพระวิสุทธิวงศ์) สุพีเรีย คณะซิสเตอร์ คณะครู ศิษย์ก่า ผู้ปกครองและนักเรียน ร่วมงานวันคริสต์มาส ในงานมีการแสดงของนักเรียน / เครื่องเล่น / สอยดาว / และโรงทาน บรรยากาศภายในงานมีแต่รอยยิ้มความสุข ทั้งอิ่มบุญและได้ของรางวัลใหญ่กลับบ้านimages