หน้าหลัก > ประชาสัมพันธ์ > พิธีรับศีลมหาสนิทครั้งแรก

พิธีรับศีลมหาสนิทครั้งแรก

ณ วัดพระวิสุทธิวงศ์โพนสูง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 เวลา 08.30 น.พระสังฆราชยอแซฟ ลือชัย ธาตุวิสัย ประมุขสังฆมณฑลอุดรธานี ประธานพิธีรับศีลมหาสนิทครั้งแรก ของเนักเรียนโรงเรียนวิสุทธิวงศ์ จำนวน 52 คน และผู้รับศีลกำลัง จำนวน 44 คน ท่ามกลางพระสงฆ์ นักบวช ซิสเตอร์ และสัตบุรุษจำนวนมากที่มาร่วมพิธีเพื่อแสดงความชื่นชมยินดีและเป็นกำลังใจให้แก่บรรดาลูกๆ หลานๆ ในพระศาสนจักรขององค์พระเจ้า