หน้าหลัก > ประชาสัมพันธ์ > ฉลอง 125 ปี วัดพระวิสุทธิวงศ์

ฉลอง 125 ปี วัดพระวิสุทธิวงศ์

โรงเรียนวิสุทธิวงศ์ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมแสดงในงานฉลองวัดพระวิสุทธิวงศ์ครบ 125 ปี 2 รายการ โดยชุดแรกชื่อชุด “Thank you for your love” กำกับการแสดงโดยคุณครูวราภรณ์ ศรีสุข และการแสดงชุดที่ 2 ชื่อชุด “ความรักพระเยซู” โดยคุณครูภัคณิชา จันทร์วิเศษ นอกจากนั้น คณะครูหลายท่านยังได้ร่วมใจกันจัดสถานที่จัดเวทีก่อนวันงาน และยังร่วมบรรเลงเพลงและขับร้องในพิธีอีกด้วย