หน้าหลัก > ประชาสัมพันธ์ > เยาวชนร่วมคิด มีจิตสาธารณะ

เยาวชนร่วมคิด มีจิตสาธารณะ

ในวันที่ 21 กุมพาพันธ์ คณะครู และนักเรียน ได้ร่วมเข้าการอบรม “โครงการฝึกอบรมเด็กและเยาวชนร่วมคิด มีจิตสาธารณะ” ภายในกิจกรรม นักเรียนแต่ละโรงเรียนฟังการอบรมในช่วงเช้า -ช่วงบ่ายได้แยกกลุ่ม ทำกิจกรรม ทำความสะอาดบริเวณวัด ทาสีรั้ววัด และได้รับมอบเกียรติบัตรจากท่าน นายกฯ องค์การบริหารส่วนตำบลโพนสูง ทางโรงเรียนวิสุทธิวงศ์ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่มีโครงการอบรมที่ดีอย่างนี้ให้แก่เยาวชน