หน้าหลัก > ประชาสัมพันธ์ > อบรมครูก่อนเปิดปีการศึกษา

อบรมครูก่อนเปิดปีการศึกษา

อบรมครูประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561

วันที่ 16-18 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมาโรงเรียนได้มีการอบรมฟื้นฟูจิตใจ และประชุมชี้แจ้งต่างๆเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน

วันที่ 16 พฤษภาคม 2561

ได้มีการต้อนรับซิสเตอร์จินตนา จันทร์ประสิทธิ์ ซิสเตอร์ศรีวิไลวรรณ คิ้มแหน และครูใหม่ได้แก่  ครูสุนิสา โยธาศรี ครูขวัญชนก ชัยรัตน์ ครูวรรณชนก สะอาดเอี่ยม และครูลลิตา ป่าลั่นทม  หลังการต้อนรับสมาชิกครอบครัวใหม่ ซิสเตอร์ลับสมจันทร์ได้ให้โอวาสกับคณะครู ต่อด้วยการชี้แจ้งจากซิสเตอร์ศรีวิไลวรรณและซิสเตอร์กาาญจนา เดชาเลิศ

วันที่ 17 พฤษภาคม 2561

ในตอนเช้าได้มีการต้อนรับซิสเตอร์กาาญจนา เดชาเลิศในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน เมื่อต้อนรับซิสเตอร์กาาญจนา เดชาเลิศเสร็จ คณะครูก็ได้รับการอบรมจากคุณพ่อนิพนธ์ สาราจิตต์ อธิการโรงเรียนดอนบอสโกวิทยาตลอดทั้งวัน  คุณพ่อนิพนธ์ได้นำพระวรสารเรื่อง "เรื่องลูกล้างผลาญ" มาให้ข้อคิดแก่คณะครูได้เป็นอย่างดี และตรงกับการทำหน้าที่การเป็นครู

วันที่ 18 พฤษภาคม 2561

เป็นวันสุดท้ายของการอบรม โดยเริ่มด้วยการถ่ายทอดอุดมการณ์ประจำปีจากคณะครูและนักเรียนกลุ่มผู้นำ STAR ภายใต้การดูแลจากครูไอลดา โสภาลุน และการชี้แจงโครงการและกิจกรรมในปีการศึกษา 2561 จากหัวหน้าฝ่าย