หน้าหลัก > กิจกรรมโรงเรียน > ฉลองแม่พระองค์อุปถัมภ์

ฉลองแม่พระองค์อุปถัมภ์

วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนได้จัดพิธีมิสซาฉลองแม่พระองค์อุปถัมภ์ และยังเป็นพิธีมิสซาเปิดปีการศึกษาเพื่อให้นักเรียน คณะครู และคณะซิสเตอร์ได้ร่วมภาวนาขอพรจากแม่ประองค์อุปถัมภ์สำหรับการศึกษา และการทำงานให้สำหรับตามจุดประสงค์ที่ตั้งไว้ นอกจากการขอพรจากแม่พระแล้ว ยังมีการเสกอาคารเพื่อเป็นสิริมงคลกับสถานศึกที่ชื่อว่า “วิสุทธิวงศ์” ด้วย

ในขณะเดียวกันการจัดพิธีมิสซาในปีนี้ยังเป็นโอกาสพิเศษอีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือ โอกาสฉลอง 150 ปี มหาวิหารแม่พระองค์อุปถัมภ์ กรุงตุรินด้วยเช่นกัน