หน้าหลัก > กิจกรรมโรงเรียน > พิธีเปิด “หมู่บ้านคุณธรรม” ปีการศึกษา 2561

วันที่ 21 มิถุนายน 2561 ได้มีการจักพิธีเปิดหมู่บ้านคุณธรรม ประจำปีการศึกษา 2561 อย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งแต่งตั้งสภานักเรียนและมอบสัญลักษณ์แก่สมาชิกสภานักเรียน โดยมีคุณรณฤทธิ์ ดงยะโสภา ประธานสภาองค์การบริหารส่วนตำบลโพนสูงเป็นประธานในพิธี ภายใต้อุดมการณ์ที่ว่า “กล้าคิด กล้าทำ กล้านำ ด้วยใจยินดี”