หน้าหลัก > กิจกรรมโรงเรียน > เปิดกองลูกเสือ-เนตรนารี ปีการศึกษา 2561

ดาบตำรวจสุรสิทธิ์ ฆารเจริญและผู้ติดตามได้เดินทางมาร่วมเป็นประธานและวิทยากรในพิธีเปิดกองลูกเสือ-เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันที่ 27 มิถุนายน 2561 หลังพิธีเปิดกองลูกเสือ-เนตรนารี ดต.สุรสิทธิ์ ฆารเจริญได้ให้ความรู้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ถึงมัธยมศึกษาปีที่ 3 ในหัวข้อ “ภัยยาเสพติดและความปลอดภัยบนท้องถนน”