หน้าหลัก > ประชาสัมพันธ์ > ร่วมมิสซาแรกของคุณพ่อวันฉลอง

ร่วมมิสซาแรกของคุณพ่อวันฉลอง

คณะซิสเตอร์ คณะครู และนักเรียนได้เข้าร่วมพิธีมิสซาแรกของคุณพ่อเปโตร วันฉลอง บุราณ ที่ได้รับการบวชในวันที่ 11 สิงหาคม 2561 ณ อาสนวิหารพระมารดานิจจานุเคราห์ จังหวัดอุดรธานี ซึ่งคุณพ่อวันฉลองเป็นศิษย์เก่าของโรงเรียนวิสุทธิวงศ์ โรงเรียนจึงขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อเปโตร วันฉลอง บุราณด้วย