หน้าหลัก > ประชาสัมพันธ์ > อบรมปฏิบัติการการประกันคุณภาพ

อบรมปฏิบัติการการประกันคุณภาพ

โรงเรียนวิสุทธิวงศ์ได้จัด อบรมปฏิบัติการการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษาสู่การประเมินคุณภาพภายนอกรอบสี่(สมศ) ระหว่างวันที่ 5- 6 มการคม 2562
โดยมีวิทยากรศึกษานิเทศชำนาญพิเศษ 4 ท่าน ได้แก่ 1.ดร.เกศรี วิวัฒนปัฐพี 2.นางสาวจิดาภา มิ่งมิตรมี 3.นางสรินยา นาคะพงศ์
4.นายเสถียร เที่ยงธรรม ซึ่งทำให้คุณครูทุกคนได้มีความชัดเจนและมั่นใจมากขึ้นในกระบวนการวางแผนพัฒนาการจัดการศึกษาของสถานศึกษา ขอขอบคุณวิทยากรทั้ง 4 ท่านอีกครั้งที่ได้มอบความชัดเจน ความรู้ หลักการที่ถูกต้อง ด้วยความเป็นมืออาชีพและทำให้เรื่องยากเป็นง่าย คณะครูก็เต็มทีเพื่อการพัฒนาโรงเรียนวิสุทธิวงศ์ของเราสู่มาตรฐานสากล