หน้าหลัก > กิจกรรมโรงเรียน > พิธีมิสซา ฉลองนักบุญยอห์น บอสโก

30 มกราคม 2562 โรงเรียนได้จัดพิธีมิสซาฉลองนักบุญยอห์น บอสโก โดยมีคุณพ่อเปรม คุณโดน เป็นประธานในพิธีมิสซาบูชาขอบพระคุณ เพื่อเป็นการเทิดเกียรติแด่
นักบุญยอห์น บอสโก ผู้ก่อตั้งคณะซาเลเซียน โดยมีตรีวารตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา