หน้าหลัก > กิจกรรมโรงเรียน > ตลาดนัดวิชาการ (PBL)

ตลาดนัดวิชาการ (PBL)

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ฝ่ายวิชาการได้จัดกิจกรรม “ตลาดนัดวิชาการ” ต่อยอดโครงการเรียนรู้โดยใช้โครงงานเป็นฐาน (PBL) โดยความร่วมมือของคณะครูและนักเรียน มีจุดประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาศักยภาพ และทักษะในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เชื่อมโยงระหว่างทฤษฎีและการปฏิบัติ รู้จักวางแผน และร่วมรับผิดชอบ พัฒนากระบวนการทำงานอย่างเป็นระบบ เป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี เสริมประสบการณ์ด้านวิชาการและวิชาชีพไปพร้อม ๆ กัน ในบรรยากาศที่สนุกสนานเพลิดเพลินตามเอกลักษณ์นักเรียนซาเลเซียน คือ ขยัน ศรัทธา ร่าเริง

ประถม – มัธยม
อนุบาล