หน้าหลัก > ประชาสัมพันธ์ > มิสซาแรกของคุณพ่อ สดใส จันทร์โลมา

คณะซิสเตอร์ คณะครู และนักเรียนได้เข้าร่วมพิธีมิสซาแรกของคุณพ่อสดใส จันทร์โลมา หลังจากได้รับการบวชในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ณ อาสนวิหารพระมารดานิจจานุเคราห์ จังหวัดอุดรธานี ซึ่งคุณพ่อสดใสเป็นศิษย์เก่าของโรงเรียนวิสุทธิวงศ์ โรงเรียนจึงขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อสดใส จันทร์โลมาด้วย