หน้าหลัก > ประชาสัมพันธ์ > โครงการอบรมสืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่นฯ

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ ทางโรงเรียนวิสุทธิวงศ์ ได้นำนักเรียน ชั้น ม.1 เข้าร่วมโครงการโครงการอบรมสืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่น เพื่อรักษาวิถีชีวิต เศรฐกิจพอเพียง ที่วัดบ้านหนองแต้ ตำบลโพนสูง อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี นักเรียนได้ร่วมกันทำกิจกรรมทาสีรั้ววัด และได้ทำความสะอาด ภายในบริเวรรอบวัด