หน้าหลัก > กิจกรรมโรงเรียน > อำลา ม.3 เพชรจรัสแสงวิสุทธิวงศ์ ช่อที่24

วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ โรงเรียนได้จัดพีธีอำลา ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่ได้ศึกษาในรั้ววิสุทธิวงศ์ โดยมีซิสเตอร์ลับ สมจัทร์เป็นประธาร พร้อมทั้งให้โอวาทเพื่อเตือนคติในการดำเดินชีวิตในโลกภายนอก