หน้าหลัก > กิจกรรมโรงเรียน > ฉลองพ่อบอสโก

ฉลองพ่อบอสโก

โรงเรียนได้จัดกิจกรรมฉลองพ่อบอสโก ในช่วงเช้า วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2559 โดยมี ซิสเตอร์เทเรซา น้ำสมบูรณ์เป็นประธาน ในกิจกรรมมีการตอบคำถามเกี่ยวกับประวัติพ่อบอสโกและมอบรางวัล เรียนดี ประพฤติดี คำสอนดี ให้แก่นักเรียน รางวัลการทำงานของครูด้านต่างๆ และรางวัล “หนึ่งแสนครูดี” ให้แก่คุณครู

>>อ่านเพิ่มเติม<<