หน้าหลัก > ประชาสัมพันธ์ > สำเร็จแล้ว ว.ส.

สำเร็จแล้ว ว.ส.

โรงเรียนวิสุทธิวงศ์ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่ได้อบรมเรียนรู้ในโรงเรียนวิสุทธิวงศ์แห่งนี้จนสำเร็จการศึกษา และเดินทางสู่เส้นทางการเรียนรู้ใหม่ๆ ในอนาคต เพื่อพัฒนาการเรียนรู้ให้สู้ขึ้น เพื่อว่าสักวันหนึ่งเขาจะเป็นคนที่ยื่นอย่างภาคภูมิใจในสังคม

>>ดูรูปภาพเพิ่มเติม<<