สารจากอธิการริณี ประจำปีการศึกษา 2562

สารจากอธิการริณี ประจำปีการศึกษา 2562

เป้าหมายการอบรมเด็ก และเยาวชนตามจิตตารมณ์ของคุณพ่อบอสโก และมาเดอร์มัสซาแรลโล คือ การอบรมให้พวเขาเป็น ศาสนิกชนที่ดี และพลเมืองที่ซื่อสัตย์ ภายใต้คำสั้น ๆ กระทัดรัดนี้ เรานักอบรมต่างแสวงหาทุกวิถีทาง พร้อมกับการให้การศึกษาอบรมบุตรหลานของเราให้เติบโตอย่างมีคุณภาพในทุกด้าน

ซิสเตอร์ขอกล่าวขอบคุณคณะครู และผู้ปกครองที่ได้ร่วมมือในภารกิจงานอบรมเด็กและเยาวชนแห่งยุคนี้ ด้วยความพากเพียร และความรักเมตตา แม้ว่าเหตุการณ์ หรือสถานการณ์ต่าง ๆ ในโลกใบนี้จะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร แต่เป้าหมาย และกระบวนการอบรมของเรายังคงไว้ซึ่งจุดยืนที่มั่นคง เข็มแข็ง เหมาะสมกับทุกยุคสมัย ซิสเตอร์ได้เห็นบรรดานักเรียนของเราพัฒนาก้าวหน้าในหลายด้าน พร้อมกับการร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ในโรงเรียนตลอดปีการศึกษาที่ผ่านมา จึงขอพระเจ้าได้อวยพรแก่ทุกท่านที่ได้ร่วมกันสร้างสรรค์เยาวชนไทยให้เป็นคนดี คนเก่งในสังคม และขอให้มีกำลังใจต่อไปในการอบรมพวกเขาให้เป็นบุคคลที่รู้จักคิด วิเคราะห์ มีมโนธรรม มีวิจารณาณในการแยกแยะ ตัดสินใจ สามารถเลือกสิ่งที่ถูกต้อง ไม่ใช่เพียงถูกใจ เพื่อพวกเขาจะได้ฝึกฝนตนเองเป็นผู้มีวินัย และมีภูมิต้านทานต่อเชื้อโรคฝ่ายจิตใจที่อาจเข้ามาทำลายคุณค่าในตัวเขาได้

ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านค่ะ

ซิสเตอร์ลับ สมจันทร์

ed
slot thailand slot gacor situs toto Slot777 https://slot-gacor.disdikbud.acehtamiangkab.go.id/ Slot88 https://situs-slot-thailand.bpkd.acehtamiangkab.go.id/ https://situs-toto.bpkd.acehtamiangkab.go.id/ Slot777 https://slot-gacor.modern-twist.com/products/situs-terpercaya-2023/ https://slot-gacor.zafferanoamerica.com/products/2023-terpercaya/ https://slot-gacor2023.freedomphone.com/products/situs-gampang-menang/ https://slot-gacor.overlandjournal.com/products/gampang-menang-malam-ini/ https://slot-gacor.cliffhouse.com/products/gacor-malam-ini-2023/ https://server-thailand.modern-twist.com/products/slot-akun-pro-thailand/ https://server-thailand.zafferanoamerica.com/products/situs-thailand-maxwin/ https://server-thailand.freedomphone.com/products/akun-pro-thailand/ https://server-thailand.overlandjournal.com/products/slot-thailand-asli/ https://slot-server-thailand.cliffhouse.com/products/situs-server-thailand-asli/